Service

บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง โรงงาน, รับ สร้าง โรงงาน, ออกแบบ อาคาร โรงงาน


บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง โรงงาน

รับ สร้าง โรงงาน

ออกแบบ อาคาร โรงงาน

รับ สร้าง โรงงาน ขนาด เล็ก

ประมาณ ราคา ก่อสร้าง

ราคา งาน ก่อสร้าง

รับ ออกแบบ โรงงาน

บริษัท รับ ก่อสร้าง

ก่อสร้าง อาคาร

ออกแบบ คลังสินค้า

รับ ก่อสร้าง โกดัง

ออกแบบ สำนักงาน

รับ ออกแบบ สำนักงาน

รับ เหมา ก่อสร้าง โรงงาน

รับ ก่อสร้าง โรงงาน

แบบ ประมาณ ราคา ก่อสร้าง

การ ออกแบบ คลังสินค้า

งาน ก่อสร้าง อาคาร

การ ก่อสร้าง

ประเมิน ราคา ก่อสร้าง

ตกแต่ง สำนักงาน

สร้าง อาคาร พาณิชย์

การ ออกแบบ สำนักงาน

ออกแบบ ออฟฟิศ

บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด ใหญ่

งาน รับ เหมา ก่อสร้าง

บริษัท รับ ก่อสร้าง

รับ เหมา ก่อสร้าง โกดัง

รับ สร้าง โกดัง

รับ เหมา สร้าง โรงงาน

รับ สร้าง โรงงาน สํา เร็ จ รูป

รับ สร้าง โกดัง สํา เร็ จ รูป

ราคา ก่อสร้าง โกดัง

รับ ก่อสร้าง โกดัง

ขั้นตอนการบริการ

บริษัท พรวรา รุ่งโรจน์ จำกัด แสดงให้เห็นขึ้นตอนการบริการดังต่อไปนี้​

1. นัดเข้าพบคุยรายละเอียดของโครงการ

  • ขนาดพื้นที่จะสร้าง ชนิดของอาคาร การใช้งานของพื้นที่ต่าง ๆ ในอาคาร
  • ดูแบบที่ทางบริษัทเตรียมไปคร่าว ๆ และกำหนดแนวทางรูปแบบของอาคาร

2. บริษัทตรวจสอบพื้นที่และออกแบบอาคาร

  • ตรวจสอบพื้นที่ก่อสร้าง ว่าสามารถสร้างอาคารประเภทใดได้บ้าง
  • ออกแบบอาคารคร่าว ๆ และจัดวางพื้นที่ภายในภา่ยนอกตามที่ได้ข้อมูล

3. นำเสนอแบบที่ได้ทำการออกแบบว่าตรงตามความต้องการหรือไม่

  • ถ้าไม่ตรงก็ทำการแก้ไขปรับเปลี่ยนให้ตรงตามความต้องการ
  • กำหนดวัสดุต่าง ๆ ของอาคารโดยความต้องการของลูกค้าหรือมาตรฐานบริษัทฯ

4. เสนอราคาก่อสร้างที่เกิดขึ้นเมื่อแบบใกล้เคียงกับความต้องการแล้ว

  • ราคาตามวัสดุมาตรฐานของบริษัท
  • ราคาตามวัสดุที่ลูกค้าต้องการ

5. ตกลงดำเนินการเลือกทางเราเป็นผู้ก่อสร้าง

  • จัดทำเอกสารเพื่อทำสัญญา
  • บริษัทฯดำเนินการเขียนและคำนวณแบบก่อสร้าง​

งานที่เราดูแลคุณ
งานหลักที่บริษัท พรวรา รุ่งโรจน์ จำกัด ดูแลคุณมีดังนี้​

ออกแบบอาคารโรงงาน

คลังสินค้า พร้อมสำนักงาน​

ประเมินราคาก่อสร้าง

( จากแบบทางบริษัทเองหรือลูกค้าจัดหามา )​

จัดทำแบบรายการคำนวณโครงสร้างและรายละเอียดต่าง ๆ​

ยื่นขออนุญาตก่อสร้าง, เปิดใช้อาคาร, ไฟฟ้า, ประปา, บ้านเลขที่​

ก่อสร้างอาคารตามแบบ

(จากแบบทางบริษัทเองหรือลูกค้าจัดหามา)​

บริษัท พรวรา รุ่งโรจน์ จำกัด​

19/8 ม.1 ถ.สุขาภิบาล 5 แขวน ออเงิน 

พรวรา: ทำไมคุณถึงต้องการผู้รับเหมา

ในโครงการก่อสร้างขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ คุณต้องมีผู้รับเหมาทั่วไปที่เป็นนักคิดภาพใหญ่เช่นกัน ผู้รับเหมาของคุณต้องรู้วิธีการทำงานกับแนวคิดหรือแบบแปลนอาคารของคุณและให้ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปแก่คุณ 

ปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดในการดูแลทุกสิ่งเล็กน้อยและทำมันให้ถูกต้อง จ้างผู้รับเหมา เช่น พรวรา ที่มีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างมาหลายสิบปี 

ผู้รับเหมาทำอะไร

พวกเขาทำงานด้วยวิธีและวัสดุในการก่อสร้างที่เหมาะสม

ผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์มีประสบการณ์ที่เหมาะสมในการใช้วัสดุก่อสร้างที่เหมาะสม วิธีการใช้วัสดุเหล่านี้ และตำแหน่งที่จะวาง พวกเขาได้รับการปรับปรุงอยู่เสมอด้วยรหัสอาคารและมาตรฐานอุตสาหกรรมในวิธีการก่อสร้างและความปลอดภัย

ลองนึกภาพหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นระหว่างการก่อสร้าง หากคุณจ้างผู้รับเหมา คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะเป็นความรับผิดชอบของผู้รับเหมาในการแก้ไข โครงการก่อสร้างของคุณยังได้รับการคุ้มครองโดยสัญญา ซึ่งหมายความว่าค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมนั้นมาจากงบประมาณของสัญญา ไม่ใช่ในกระเป๋าของคุณ

ตั้งแต่แบบแปลนอาคารไปจนถึงการหมุนเวียนของโครงการ ผู้รับเหมาสามารถจัดการทุกอย่างได้ พวกเขาเข้าใจสิ่งที่อยู่ในพิมพ์เขียวของคุณและวิธีทำให้เสร็จ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าใครจะมาช่วยงาน พวกเขารู้ว่าควรจ้างทักษะใดและควรจ้างใครตามข้อกำหนดของโครงการของคุณ

พวกเขามีประสบการณ์ในการก่อสร้างมาหลายปี

ข้อดีของการจ้างผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์คือ พวกเขาเคยทำมาก่อน ความรู้และประสบการณ์ของพวกเขาจะช่วยคุณประหยัดเวลา เงิน และปัญหาในการเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อสร้างอาคาร 

หลักปฏิบัติในการก่อสร้างส่วนใหญ่มาจากการทำงานก่อสร้างเป็นเวลาหลายปี หากคุณไม่ต้องการให้อาคารของคุณเป็นโครงการทดลอง คุณต้องจ้างผู้รับเหมา

รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับวิธีการทำสิ่งต่างๆ เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะรู้ พวกเขาจะรู้ว่าเมื่อใดที่เทคอนกรีตเย็นเกินไปหรือเคลือบหลุมร่องฟันควรแข็งตัวนานแค่ไหนก่อนที่จะทาสี ผู้รับเหมามีความเข้าใจแบบนั้นเพราะอยู่ในอุตสาหกรรมมากี่ปีแล้ว 

ช่วยประหยัดเวลาในการก่อสร้างและเงิน

ถ้าคุณเห็นคุณค่าของเงินและเวลาของคุณ คุณควรปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญทำงานของพวกเขา คุณทำงานหนักตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดของคุณ คุณอาจไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับเวลาผู้รับเหมาเมื่อคุณทำโครงการด้วยตัวเอง แต่คุณสละเวลาของคุณเอง

ทุกโครงการก่อสร้างใช้เวลานานกว่าที่วางแผนไว้แต่แรก การทำโครงการด้วยตัวคุณเองจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากขึ้น คุณไม่เพียงแต่สูญเสียเวลาว่างที่คุณสามารถใช้พักผ่อนในวันหยุดหรือกับครอบครัวเท่านั้น แต่คุณยังต้องการเวลามากกว่านี้เพื่อทำมันให้เสร็จ

การจ้างผู้รับเหมาจะทำให้คุณมีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้นและยังคงทำงานให้เสร็จ ผู้รับเหมาอย่างพรวรามีผู้จัดการโครงการผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลให้ทุกอย่างเข้าที่เหมือนเครื่องจักร

พวกเขาจัดการคนงาน

ก่อสร้าง การสร้างโครงการไม่ได้ต้องการแค่ทีมงานสองหรือสามคนเท่านั้น คุณจะต้องใช้มือจำนวนมากหากต้องการดูและจบในเวลาที่เหมาะสม นั่นเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดที่จะให้ผู้รับเหมาดูแลเพื่อให้คนที่เหมาะสมมาทำงานในโครงการ

ผู้รับเหมามีกลุ่มคนงานที่เป็นลูกจ้างอยู่แล้วหรือบางส่วนเคยจ้างในโครงการก่อนหน้านี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาคนงานที่มีประสบการณ์ในการทำงานหนัก เว้นแต่คุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมเดียวกัน คุณจะไม่ทราบถึงความแตกต่าง ผู้รับเหมาสามารถบอกได้ระหว่างคนงานที่ต้องการงานนอกเวลากับพนักงานที่มีทักษะจริง 

Bพวกเขาจัดการวัสดุก่อสร้างและจัดหาวัสดุuilding ต้องตามแผนอาคารของคุณเป็นปกติไม่ได้มาจากร้านฮาร์ดแวร์หนึ่ง ผู้รับเหมาซื้อวัสดุก่อสร้างแบบขายส่งเนื่องจากต้องมีการจัดหาวัสดุก่อสร้างที่มั่นคงและมั่นคง 

จะมีค่าใช้จ่ายสูงมากหากโครงการของคุณหมดคอนกรีตและคุณกำลังเทพื้นคอนกรีตชั้นสอง 

อันที่จริงแล้ว การก่อสร้างไม่สามารถเริ่มได้เว้นแต่ 50% ของวัสดุก่อสร้างจะมีอยู่แล้ว ผู้รับเหมายังมีเครือข่ายซัพพลายเออร์ที่พวกเขาสามารถติดต่อขอวัสดุที่จำเป็นได้ เหล่านี้เป็นซัพพลายเออร์ก่อสร้างขนาดใหญ่ที่สามารถส่งมอบวัสดุได้ทุกที่ทุกเวลาที่จำเป็น

ในโครงการก่อสร้าง คุณไม่สามารถเพียงแค่ซื้ออุปกรณ์ก่อสร้างหนึ่งวันก่อนและแบบผ่อนชำระได้ ผู้รับเหมาไม่สามารถหยุดงานและรอให้คุณได้รับวัสดุสำหรับพวกเขา พวกเขาตรวจสอบการใช้วัสดุเพื่อให้สามารถติดตามสิ่งที่ต้องสั่งซื้อล่วงหน้าก่อนที่จะหมด

พวกเขามีอุปกรณ์ก่อสร้างเป็นของตัวเอง อุปกรณ์

มาตรฐานอุตสาหกรรม ก่อสร้างคือการลงทุนที่มีราคาแพง หากคุณต้องซื้ออุปกรณ์ก่อนวัสดุ นั่นเป็นการเสียเงินที่อาจใช้ไปกับโครงการก่อสร้างของคุณได้

ผู้รับเหมาทั่วไป เช่น พรวรา มีสระว่ายน้ำของเครื่องจักรกลหนักที่พวกเขาสามารถใช้ได้ เครื่องจักรสำหรับงานหนักที่ใช้ในการก่อสร้างทำให้งานเร็วขึ้น ตัวอย่างเช่น เครื่องผสมคอนกรีตสามารถเตรียมคอนกรีตเมื่อถึงเวลา และนั่งร้านสำเร็จรูปสามารถลดเวลาในการเตรียมพื้นที่ทำงาน

เครื่องมือประเภทนี้หาซื้อไม่ได้ง่ายๆ ที่ร้านค้า พวกเขาต้องสั่งล่วงหน้าอย่างดีและบางครั้งก็มาจากประเทศอื่น

พวกเขาฝึกฝนความปลอดภัยในงานก่อสร้าง

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้รับเหมาสามารถรับรองได้คือความปลอดภัยในการทำงานที่ไซต์ก่อสร้าง การรักษาทุกคนให้ปลอดภัยขณะทำงานไม่ใช่เรื่องง่าย บริษัทก่อสร้างได้กำหนดสภาพการทำงานที่พนักงานต้องปฏิบัติตาม 

ความปลอดภัยของทุกคนอาจตกอยู่ในความเสี่ยงได้หากมีความประมาทเลินเล่อในที่ทำงานเพียงครั้งเดียว พวกเขายังได้รับการประกันอย่างหนักจากอุบัติเหตุในที่ทำงาน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับคนที่ทำงานในโครงการของคุณ

การจ้างผู้รับเหมาที่เหมาะสมก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณต้องดูประสบการณ์ของผู้รับเหมาในการทำโครงการของคุณ มีหลายประเภทและคุณต้องทราบความแตกต่าง:

1. ผู้รับเหมาราย

ย่อย ผู้รับเหมารายย่อยมักทำงานที่ต้องใช้เงินทุนจำนวนเล็กน้อย พวกเขาดำเนินโครงการที่ไม่ต้องการแผนงานที่ซับซ้อน พวกเขามักจะยอมรับโครงการต่างๆ เช่น งานทาสีบ้าน การสร้างส่วนต่างๆ ของบ้านใหม่ หรืองานเชิงพาณิชย์และสำนักงานขนาดเล็ก 

เมื่อโครงการของคุณต้องการคนเพียงสองหรือสามคนและจะใช้เวลาเพียงหนึ่งหรือสองสัปดาห์กว่าจะเสร็จสิ้น ผู้รับเหมารายย่อยคือคนที่ดีที่สุดในการทำงาน

2. ผู้รับเหมาทั่วไป บริษัท

Cเช่น Phonrova เป็นผู้รับเหมาทั่วไปในอาคารสำนักงานและงานบูรณะอาคารเก่า ผู้รับเหมาทั่วไปรายอื่นๆ ยังเชี่ยวชาญในงานสาธารณะ เช่น ถนนและสะพาน

ผู้รับเหมาทั่วไปมักจะดำเนินการในสถานที่ต่างๆ หลายแห่ง เนื่องจากพวกเขาดูแลโครงการที่มีงบประมาณสูงและโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ พวกเขาเสนอราคาและทำงานในสัญญาที่อาจต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะแล้วเสร็จเหมือนอาคารสำนักงานสูงของบริษัทที่ใหญ่ที่สุด

3. เจ้าของผู้สร้าง

บางครั้ง บริษัทสร้างอาคารเฉพาะสำหรับความเป็นเจ้าของของตัวเองเท่านั้น พวกเขายังสามารถขายอาคารหรือให้เช่าระยะยาวแก่บริษัทต่างๆ ผู้รับเหมาทั่วไปมักจะมีอาคารและพื้นที่สำนักงานให้เช่าของตนเองซึ่งบริษัทของตนไม่ได้ครอบครอง

ผู้สร้างเจ้าของอยู่ในธุรกิจเฉพาะของการก่อสร้างอาคารในย่านธุรกิจโดยเฉพาะสำหรับบริษัทที่ต้องการเช่าพื้นที่สำนักงานหลายชั้นเท่านั้น ไม่ใช่ทั้งอาคาร บางบริษัทต้องการเพียงหนึ่งหรือสองยูนิตบนชั้นเดียว 

ผู้รับเหมาของเจ้าของอาคารทำการบำรุงรักษาด้วยตนเองและบางครั้งถึงกับจัดการอาคารเองด้วย อาคารของพวกเขาในย่านธุรกิจกลางมีความต้องการสูงเนื่องจากคุณภาพของงานและเทคโนโลยีอาคารล่าสุด

4. ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คน

เหล่านี้คือผู้สร้างเจ้าของเช่นกัน แต่พวกเขามีโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่กว่ามาก มากกว่าอาคารเพียงหนึ่งหรือสองหลัง พวกเขาพัฒนาที่ดินผืนใหญ่ให้เป็นเขตย่อยหรือหมู่บ้าน พวกเขาสร้างคอนโดมิเนียมแนวสูงที่ขายเป็นหน่วย พวกเขายังสร้างบ้านที่ขายหลังจากสร้างเสร็จ 

ธุรกิจหลักของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คือการสร้างบ้านจัดสรร ไม่ว่าจะเป็นส่วนย่อย หมู่บ้าน หรือคอนโดมิเนียมสูง พวกเขากำหนดเป้าหมายผู้ซื้อบ้าน นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาลงทุนในพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อสร้างบ้านเดี่ยวและสองเพล็กซ์ ทาวน์เฮาส์ และบ้านแถว

5. ผู้จัดการฝ่ายก่อสร้าง

มืออาชีพ ผู้จัดการฝ่ายก่อสร้างมืออาชีพสามารถเป็นบริษัท บุคคล หรือกลุ่มบุคคลที่จัดการบริษัทก่อสร้างขนาดใหญ่ งานหลักของพวกเขาคือการจัดการโครงการ 

เจ้าของโครงการยังสามารถจ้างผู้รับเหมารายอื่นมาก่อสร้างเองได้ ผู้จัดการฝ่ายก่อสร้างมืออาชีพจะทำให้แน่ใจว่าทุกคนได้รับการประสานงานและทำงานเฉพาะของตนให้เสร็จสิ้น

เมื่อคุณทราบแล้วว่าผู้รับเหมาสามารถทำอะไรได้บ้างและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของพวกเขาอย่างไร คุณสามารถประเมินได้ว่าโครงการก่อสร้างของคุณเป็นเพียงงานบูรณะเล็กๆ น้อยๆ หรืองานสำหรับผู้รับเหมาทั่วไป

โปรดทราบว่างานก่อสร้างเป็นโครงการขนาดใหญ่ ไม่ใช่งานที่ทำด้วยตัวเองทั่วไป ต้องการผู้รับเหมาที่มีความรู้และมีประสบการณ์ซึ่งทำงานมาหลายปี 

ทำเองไม่ช่วยประหยัดเงิน คุณจะต้องเสียเงินมากขึ้นในการแก้ไขสิ่งต่างๆ เมื่อทุกอย่างผิดพลาด การจ้างผู้รับเหมาทั่วไปที่สามารถทำงานได้ตั้งแต่ต้นจนจบเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้แผนอาคารของคุณสำเร็จลุล่วงได้