About us

บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง โรงงาน, รับ สร้าง โรงงาน, ออกแบบ อาคาร โรงงาน

บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง โรงงาน

รับ สร้าง โรงงาน

ออกแบบ อาคาร โรงงาน

รับ สร้าง โรงงาน ขนาด เล็ก

ประมาณ ราคา ก่อสร้าง

ราคา งาน ก่อสร้าง

รับ ออกแบบ โรงงาน

บริษัท รับ ก่อสร้าง

ก่อสร้าง อาคาร

ออกแบบ คลังสินค้า

รับ ก่อสร้าง โกดัง

ออกแบบ สำนักงาน

รับ ออกแบบ สำนักงาน

รับ เหมา ก่อสร้าง โรงงาน

รับ ก่อสร้าง โรงงาน

แบบ ประมาณ ราคา ก่อสร้าง

การ ออกแบบ คลังสินค้า

งาน ก่อสร้าง อาคาร

การ ก่อสร้าง

ประเมิน ราคา ก่อสร้าง

ตกแต่ง สำนักงาน

สร้าง อาคาร พาณิชย์

การ ออกแบบ สำนักงาน

ออกแบบ ออฟฟิศ

บริษัท รับ เหมา ก่อสร้าง ขนาด ใหญ่

งาน รับ เหมา ก่อสร้าง

บริษัท รับ ก่อสร้าง

รับ เหมา ก่อสร้าง โกดัง

รับ สร้าง โกดัง

รับ เหมา สร้าง โรงงาน

รับ สร้าง โรงงาน สํา เร็ จ รูป

รับ สร้าง โกดัง สํา เร็ จ รูป

ราคา ก่อสร้าง โกดัง

รับ ก่อสร้าง โกดัง

คุณ พัณณ์พิศา เพิ่มทรัพย์ ผู้บริหารหญิงมากประสบการณ์ ได้เข้าสู่วงการก่อสร้างตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 ในโปรเจคของนิคมอุตสาหกรรม จนวางรากฐานที่เข้มแข็งพอจึงได้ออกมาจัดตั้ง บริษัท พรวรา รุ่งโรจน์ จำกัด เป็นของตัวเองในปี พ.ศ. 2542

เกี่ยวกับเรา

          คุณ นัทธวัฒน์ เพิ่มทรัพย์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงและมุ่งมั่นในการทำงาน ได้เข้ามามีบทบาทในการบริหารหลังประสบความสำเร็จในการคุมโปรเจคมามากกว่า 10ปี ด้วยวิสัยทัศน์และแนวคิดที่ทันสมัย เขาตั้งใจที่จะยกระดับการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม​

บริษัท พรวรา รุ่งโรจน์ จำกัด​

19/8 ม.1 ถ.สุขาภิบาล 5 แขวน ออเงิน 

พรวรา: ปัจจัยที่ควรพิจารณาในการสร้าง

โรงงาน โรงงานใช้ในการผลิตขนาดใหญ่ของสินค้าต่างๆ พวกเขายังเป็นสถานที่สำหรับการผลิตอุปกรณ์ โรงงานสมัยใหม่ไม่ได้เป็นเพียงเพิงสำหรับทำงาน พวกมันถูกใช้เป็นสำนักงานเช่นกัน 

แผนการสร้างโรงงานต้องจัดวางอย่างดี ต่อไปนี้คือปัจจัยบางประการที่ควรพิจารณาเมื่อสร้างโรงงาน

1. วัตถุประสงค์

ต้องคำนึงถึงลักษณะการประกอบกิจการโรงงานเมื่อสร้างโรงงาน รูปร่างและขนาดในการออกแบบโรงงานควรช่วยในวัตถุประสงค์ ต้องได้รับการออกแบบให้มีการใช้พื้นที่โรงงานเพื่อให้การผลิตมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น 

2. ข้อกำหนดใน

การผลิต อาคารโรงงานควรมีพื้นที่เพียงพอเกินความจำเป็น พื้นที่ทั้งหมดต้องรองรับการผลิตและการผลิตแบบ end-to-end บางครั้ง ข้อกำหนดในการผลิตอาจต้องการพื้นที่เพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์ใหม่ เรื่องนี้ต้องพิจารณาตั้งแต่ต้น

3. การจัดการวัสดุ

อาคารโรงงานในทุกวันนี้ยังใช้เป็นบ้านอุปกรณ์อุตสาหกรรม 

เมื่อวางแผนสำหรับวัสดุที่จะใช้สำหรับอาคาร ควรพิจารณาปัจจัยอุปกรณ์ วัสดุก่อสร้างจะต้องสามารถทนต่อภาระหนักภายในพื้นที่ ควรสร้างตามวิธีการใช้งานอุปกรณ์ของโรงงานภายในสถานที่

4. ที่ตั้งอาคาร

การวางที่ดินยังส่งผลต่อประสิทธิภาพการผลิตอีกด้วย การออกแบบอาคารของโรงงานควรใช้ที่ตั้งของโรงงาน วัสดุก่อสร้างควรคำนึงถึงสภาพอากาศในพื้นที่ด้วย 

หากจะสร้างโรงงานติดกับภูเขา เช่น ควรสร้างด้วยวัสดุก่อสร้างที่สามารถป้องกันอาคารจากดินถล่มได้

5. ต้นทุน

ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการออกแบบอาคารโรงงาน งบประมาณของเจ้าของโรงงานจะเป็นตัวกำหนดว่าโครงการก่อสร้างจะเกิดขึ้นหรือไม่

บางครั้งการพิจารณาต้นทุนส่งผลให้เกิดผลลัพธ์อาคารที่แตกต่างกัน รูปร่างและขนาดอาจได้รับผลกระทบจากการปรับต้นทุน ในกรณีนี้ ลูกค้าสามารถเลือกสิ่งปลูกสร้างได้หลายแบบ

ประเภท

อาคาร อาคารโรงงานชั้นเดียว สามารถสร้างได้อย่างรวดเร็วโดยใช้วัสดุก่อสร้างที่มีน้ำหนักเบา เค้าโครงพื้นมีความยืดหยุ่นและสามารถขยายได้ง่าย สามารถมีแสงธรรมชาติและระบายอากาศผ่านหลังคาได้ 

การออกแบบอาคารประเภทนี้ทำให้การตรวจสอบและควบคุมง่ายขึ้น หากต้นทุนการก่อสร้างเป็นปัจจัยสำคัญในโครงการ ก็เป็นทางเลือกสำหรับเจ้าของโครงการ

ในทางกลับกัน อาคารโรงงานหลายชั้น ใช้ที่ดินอย่างมีประสิทธิภาพโดยจัดให้มีพื้นที่เปิดโล่งหลายชั้น สิ่งนี้จะคุ้มค่าเป็นพิเศษเมื่อรวมการใช้อาคารกับสำนักงาน

อาคารประเภทนี้ต้องใช้งบประมาณการก่อสร้างที่มากขึ้น สำหรับพื้นที่โรงงาน จะต้องใช้วัสดุก่อสร้างพิเศษที่จะปกป้องทั้งอาคาร การอยู่ในที่เดียวเป็นประโยชน์ต่อคนงานเพราะสำนักงานอยู่ในสถานที่เดียวกัน

ทุกวันนี้ อาคารโรงงานส่วนใหญ่รวมโรงงานผลิตและอาคารสำนักงานเข้าด้วยกัน พรวราแนะนำการออกแบบอาคารประเภทนี้เพราะทำให้การดำเนินงานของบริษัททั้งหมดรวมอยู่ในที่เดียว 

โทรหาสำนักงานสาขาในพื้นที่ของเราเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถออกแบบโรงงานและโครงการอาคารสำนักงานในอนาคตของคุณ